Hiền Hồ tiết lộ đầu tư toàn bộ tiền cho MV “Gặp nhưng không ở lại”

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hiền Hồ đã tiết lộ chuyện đầu tư toàn bộ tài sản cho MV Gặp nhưng không ở lại. Với cốt truyện lâm li cùng nội dung thật sự cảm động, dự án âm nhạc “Gặp nhưng không ở lại” của nữ ca sĩ Hiền Hồ trước khi lấy đi nước mắt của khán giả đã ngốn sạch tiền đầu tư của nữ ca sĩ.

“Gặp nhưng không ở lại” là dự án chứng kiến lần hợp tác thứ hai của Hiền Hồ và nhạc sĩ Vương Anh Tú sau ca khúc “Em của ngày xưa khác rồi”. Lấy bối cảnh hư cấu ở những năm 50 của thế kỷ trước tại Đà Lạt, MV kể câu chuyện nhân duyên của đời người. Khi không đủ duyên để cùng chung bước, họ sẽ gặp nhưng không ở lại.

Gặp nhưng không ở lại

Trong video đăng trên kênh YouTube YEAH1 SHOW ngày 1/12, nữ ca sĩ Hiền Hồ chia sẻ về quyết định đầu tư táo bạo cho MV này do “Gặp nhưng không ở lại” không được nhãn hàng nào tài trợ bởi một số thay đổi vào phút chót. “Dự án lần này Hiền đầu tư rất là nhiều, có thể là rất nhiều đối với Hiền luôn, sạch tiền luôn”, nữ ca sĩ bật cười nói.

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, số tiền cô dành dụm được trong những năm đi hát được đem tái đầu tư cho sản phẩm âm nhạc này. “Hiền không bán gì hết, mà Hiền đã để dành trong những năm đi hát, không bán gì hết nha, vì Hiền có gì giá trị đâu mà bán. Thì Hiền dành cho cái sản phẩm lần này và Hiền nghĩ là nó sẽ được đáp trả tương xứng so với những cố gắng mà mình đã bỏ ra”, cô nàng bộc bạch.

Sự đầu tư từ tiền bạc đến tâm huyết từ ekip của Hiền Hồ đã tạo nên một sản phẩm âm nhạc chỉn chu, hoành tráng và được khán giả đón nhận. 36 giờ sau khi được phát hành vào ngày 25/11, “Gặp nhưng không ở lại” lọt Top 1 thịnh hành trên YouTube Việt Nam và vẫn đang nắm giữ vị trí này. Ca khúc hiện thu về gần 10 triệu lượt view.

Gặp nhưng không ở lại

Tấm lòng luôn hướng về nghệ thuật và hy sinh hết mình của Hiền Hồ cũng giúp cô chạm đến trái tim người hâm mộ. “Rất thích suy nghĩ không theo trend của Hiền Hồ. Hy vọng tương lai sẽ được nghe nhiều ca khúc ballad hơn nữa”, tài khoản YouTube Pao Xia bình luận. “Sự đầu tư này xứng đáng, sẽ nhận được quả ngọt sau này gấp 10 lần tiền đầu tư”, tài khoản Hậu Nguyễn viết.

Nguồn: Báo mới

>> Xem thêm: MC Thùy Linh VTV tiết lộ kế hoạch kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *