MC Thùy Linh VTV tiết lộ kế hoạch kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

Mới đây trên trang cá nhân, MC Thùy Linh VTV đăng tải hình ảnh nắm tay bạn trai giấu mặt và tiết lộ kế hoạch sẽ kết hôn vào năm nay.

MC Thùy Linh gây ấn tượng với mọi người qua lối dẫn truyền cảm, giọng nói ấm áp của nhiều chương trình: Bài hát yêu thích, Muôn màu showbiz, Không gian văn hoá nghệ thuật,…

Theo Thùy Linh chia sẻ, bạn trai kém cô 5 tuổi là đồng nghiệp của cô. Anh cũng là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật: “Yêu nhau tới tháng 12 này là tròn 1 năm rồi. Bạn trai Linh là diễn viên, trước cũng đóng nhiều trong các TVC, phim ngắn, MV ca nhạc… Hiện anh ấy mới đang tham gia trong phim truyền hình phát sóng VTV”.

MC Thùy Linh

Chia sẻ về người yêu, MC Thùy Linh cho biết: “Anh ấy xuất hiện trong cuộc đời tôi khi tôi đã qua thời điểm “sốt ruột”, mong có một anh người yêu. Thời điểm ấy, 3 năm tôi không yêu ai, nói điều này nhiều người không tin. Tôi có tìm hiểu một vài người nhưng không tìm thấy sự rung động nhiều về cảm xúc và tin tưởng.

Anh ấy đến và phá vỡ một vài điều mà trước đó tôi từng coi là quan điểm yêu của mình: Không yêu người kém tuổi, dù thấy thích mấy cũng phải tìm hiểu thật kỹ (ít nhất là vài tháng) trước khi nhận lời yêu chính thức. Không cần mất nhiều thời gian để chúng tôi nhận ra mình là duyên số của nhau”.

Tôi đã đi và gặp gỡ nhiều đủ để hiểu bản thân cần gì, muốn gì và phù hợp với gì. Tôi độc lập đủ để sống tốt mà không phải phụ thuộc vào ai kể cả tình cảm. Anh ấy hiền lành, nhẹ nhàng, ấm áp, lạc quan và đơn giản. Chúng tôi luôn vui, được là chính mình, bình yên khi ở bên nhau”.

Cũng theo nữ MC, kế hoạch ăn hỏi và cưới sẽ diễn ra trước Tết nguyên đán, kịp hoàn thành mục tiêu quan trọng trong năm.

Vậy là Tết này không phải nghe câu hỏi: “Bao giờ lấy chồng” nữa rồi?”, Thùy Linh chia sẻ.

MC Thùy Linh kết hôn

Cũng theo Thùy Linh, gia đình không hề ngạc nhiên khi cô giới thiệu bạn trai với họ. “Bố mẹ tôi chỉ hỏi rằng các con có thật sự thấy vui, hạnh phúc, được là chính mình khi ở bên nhau không. Bố mẹ quan tâm thêm nữa xem bạn trai tôi là người hiền lành, tử tế, được giáo dục tốt và sống có trách nhiệm ra sao?… Bố mẹ nói rằng luôn tin tưởng tôi, chỉ cần tôi thấy hạnh phúc và sống tốt là bố mẹ ủng hộ”, Thùy Linh kể thêm.

Nguồn: Báo mới

>> Xem thêm: Kpop chấn động khi hàng loạt sao Hàn thông báo nhiễm Covid 19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *